มั่นใจ

Any.do: รายการงาน, ปฏิทิน, การช่วยเตือน, งาน

apps
30.46MB
ดาวน์โหลด
ร้านค้าดาวน์โหลด 50k - 250k
เวอร์ชั่น 4.9.0.8 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา

คำอธิบายของ Any.do: รายการงาน, ปฏิทิน, การช่วยเตือน, งาน

สิ่งที่ต้องทำ & ปฏิทินโดย Any.do คือแอปที่ต้องมี (นิวยอร์กไทมส์, ยูเอสเอทูเดย์, วอลล์สตรีทเจอร์นัล & ไลฟ์แฮกเกอร์)

มากกว่า 15 ล้านคนไว้ใจ Any.do เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถควบคุมชีวิตของตนเองได้ ด้วยการผสมสิ่งที่ต้องทำ, ปฏิทิน, การแจ้งเตือน, รายการและบันทึก ที่คุณจะสามารถบรรลุสิ่งต่าง ๆ ได้มากกว่าที่เคย

<b>สิ่งที่ต้องทำ #1 สำหรับแอนดรอยด์</b>

การซิงค์ที่ไร้ที่ติแบบเรียลไทม์ระหว่างมือถือ เว็บและแท็บเล็ตของคุณ เก็บสิ่งที่ต้องทำ, การแจ้งเตือน, ปฏิทิน & กำหนดการของคุณไว้ในการซิงค์เพื่อให้คุณไม่หลงลืมสิ่งใด ๆ

รับการแจ้งเตือนสำหรับเวลาที่กำหนด เมื่อคุณถึงสถานที่นั้น ๆ หรือตั้งค่าการแจ้งเตือนแบบทำซ้ำเพื่อที่คุณไม่พลาดสิ่งใด ๆ

ทำงานร่วมกับสิ่งที่แชร์ และภารกิจที่ได้รับมอบหมายเพื่อทำงานร่วมกันและทำให้เสร็จเพิ่มเติมกับทุก ๆ คน

วิดเจ็ตหน้าจอหลักที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่เรียบง่าย ทรงพลังและสวยงามเพื่อให้ช่วยเก็บสิ่งที่ต้องทำและภารกิจไว้ใกล้ ๆ มือ

รวมกับปฏิทินที่เรียบง่าย & ทรงพลัง

ดูกิจกรรมและภารกิจของวัน สัปดาห์หรือเดือนของคุณได้อย่างง่ายดาย

การซิงค์ที่ไร้ที่ติแบบเรียลไทม์กับปฏิทินโทรศัพท์ของคุณ, ปฏิทินกูเกิล, กิจกรรมเฟซบุ๊ก, ปฏิทินเอาต์ลุก หรือปฏิทินอื่นใด เพื่อที่คุณจะได้ไม่ลืมกิจกรรมที่สำคัญ

ติดตามรายการภารกิจและการกระทำหลังจากการประชุมในขณะที่ยังสด ๆ ร้อน ๆ ในมือของคุณ

แอปออลอินวันเพื่อทำให้ภารกิจเสร็จสิ้น

เราได้เพิ่มการป้อนเสียงลงไปเพื่อช่วยให้คุณสร้างการแจ้งเตือนได้อย่างง่ายดายเพื่อที่คุณจะได้สามารถพูดสิ่งที่คุณคิด และเราจะเพิ่มมันไปยังรายการสิ่งที่ต้องทำของคุณ เราได้เพิ่มการผนวกปฏิทินลงไปเพื่อช่วยให้กำหนดการของคุณเป็นปัจจุบันเสมอเพื่อให้สภาพคล่องการจัดการภารกิจที่ดียิ่งขึ้น เราได้เพิ่มการสนับสนุนแพลตฟอร์มแบบข้ามแพลตฟอร์มสำหรับการแจ้งเตือนแบบทำซ้ำ, การแจ้งเตือนสถานที่, ภารกิจย่อย, บันทึก & การแนบไฟล์ เราได้เพิ่มตัววางแผนรายวันเฉพาะขึ้นมาเพื่อช่วยให้สิ่งที่ต้องทำของคุณเป็นปัจจุบันเสมอ

ทำให้สิ่งที่ต้องทำ, ปฏิทิน & การแจ้งเตือนเป็นเรื่องง่ายขึ้น

Any.do ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถควบคุมสิ่งที่ต้องทำและปฏิทินของคุณในทุกวันและแต่ละรายการสามารถทำได้อย่างไม่ยุ่งยาก ขอบคุณสำหรับภารกิจลากและวางที่ใช้งานได้ง่ายดาย การปัดเพื่อทำเครื่องหมายสิ่งที่ต้องทำเป็นเสร็จสิ้น และการเขย่าอุปกรณ์เพื่อลบรายการที่เสร็จสิ้นออกจากสิ่งที่ต้องทำของคุณ – คุณสามารถจัดการด้วยตัวคุณเองและสนุกกับทุก ๆ นาทีที่ใช้งาน

การจัดการรายการภารกิจที่ทรงพลัง

มองหาอะไรเพิ่มเติม? เพิ่มรายการสิ่งที่ต้องทำได้โดยตรงจากกล่องขาเข้าอีเมลของคุณโดยการส่งต่อ do@any.do แนบไฟล์จากคอมพิวเตอร์ของคุณ ดรอปบ็อกซ์ หรือ กูเกิลไดร์ฟไปยังภารกิจของคุณ พิมพ์ ส่งออกและแชร์ร้านของชำและงานที่ต้องทำรายวันของคุณ ไม่มีทางลืมการโทรกลับเพื่อนฝูง สมาชิกครอบครัวและเพื่อนร่วมงานอีก ขอบคุณสำหรับฟีเจอร์การแจ้งเตือนสายที่ไม่ได้รับเฉพาะแบบ

ออแกไนเซอร์ชีวิต & ตัววางแผนรายวัน

Any.do คือสิ่งที่ต้องทำ, ปฏิทิน, กล่องจดหมายขาเข้า, โน้ตแพด, รายการตรวจสอบ, รายการภารกิจ และกระดานสำหรับโพสต์อิทหรือโน้ตแบบแปะ, เครื่องมือจัดการโปรเจกต์, แอปการแจ้งเตือน ตัววางแผนรายวัน, ออแกไนเซอร์ชีวิต และทั้งหมดของเครื่องมือเพื่อผลิตภาพที่มีประโยชน์สูงสุดและเรียบง่ายที่สุดเท่าที่คุณจะเคยมี สิ่งที่ดีที่สุดก็คือ – มันฟรีสำหรับการใช้งานเบื้องต้น!

<b>แชร์รายการ & มอบหมายภารกิจ</b>

การวางแผน & จัดระเบียบโปรเจกต์ไม่เคยง่ายเท่านี้ ตอนนี้คุณสามารถแชร์รายการระหว่างสมาชิกครอบครัว มอบหมายภารกิจถึงกันและกัน แชทและอีกมากมาย Any.do จะช่วยให้คุณและผู้คนรอบตัวคุณสามารถซิงค์ถึงกันได้และรับการแจ้งเตือนเพื่อที่คุณจะได้สามารถโฟกัสในสิ่งที่สำคัญจริง ๆ ได้ โดยสามารถทราบว่าคุณมีวันที่สร้างผลิตภาพได้ดี โดยที่คุณทำภารกิจมากมายจากรายการสิ่งที่ต้องทำของคุณให้แล้วเสร็จได้

รายการร้านขายของ & รายการชอปปิง

รายการภารกิจ Any.do ยังดีเยี่ยมสำหรับการชอปปิงที่ร้านขายของ ที่นั่นในรายการสิ่งที่ต้องทำของคุณคือตัวเลือกรายการชอปปิงที่สะดวกสบาย ซึ่งคุณสามารถแชร์กับคนอื่น ๆ ได้ ลืมซื้อกระดาษโน้ตโพสต์อิท? ต้องการการแจ้งเตือน? เพียงสร้างรายการบน Any.do แชร์กับคนที่คุณรักและดูการเพิ่มรายการชอปปิงของพวกเขาแบบเรียลไทม์ คุณจะไม่เชื่อว่าคุณทำรายการชอปปิงและร้านขายของให้แล้วเสร็จก่อนหน้านี้ได้อย่างไร

คว้าสิ่งที่อยู่ในความคิดของคุณ

ด้วยซอฟต์แวร์จดจำคำพูดในตัว คุณจะสามารถพิมพ์น้อยลงและทำได้มากยิ่งขึ้น การบันทึกความคิดอย่างรวดเร็วทำได้ง่ายขึ้น ขอบคุณการแนะนำอัตโนมัติของ Any.do ที่มีส่วนร่วมและบันทึกความคิดสำหรับคุณและเพิ่มมันไปยังรายการสิ่งที่ต้องทำ ภารกิจย่อยและปฏิทินของคุณ</br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br>

ดูเพิ่มเติม

การให้คะแนนผู้ใช้ร้านค้าสำหรับ Any.do: รายการงาน, ปฏิทิน, การช่วยเตือน, งาน

3.79
19
5
2
4
13
3
2
2
2
1
0

รีวิวร้านค้าบน Any.do: รายการงาน, ปฏิทิน, การช่วยเตือน, งาน

ภาษา
ไม่มีรีวิวของ Any.do: รายการงาน, ปฏิทิน, การช่วยเตือน, งาน เป็นคนแรก!

ธงAny.do: รายการงาน, ปฏิทิน, การช่วยเตือน, งาน

trusted ปักธง
ทำงานได้ดี 1
needs licence ปักธง
จำเป็นต้องมีlicense 4
fake ปักธง
แอปปลอม 0
virus ปักธง
ไวรัส 0
อวตารร้านค้า apps
ร้านค้าapps 2.04M 1753.02M

ดาวน์โหลดแอปคล้ายกับ Any.do: รายการงาน, ปฏิทิน, การช่วยเตือน, งาน

APK ข้อมูลเกี่ยวกับ Any.do: รายการงาน, ปฏิทิน, การช่วยเตือน, งาน

เวอร์ชั่นAPK 4.9.0.8
เข้ากันได้ Android 4.2.x+ (Jelly Bean)
นักพัฒนา Any.do
นโยบายความเป็นส่วนตัว https://www.any.do/privacy


ดาวน์โหลด Any.do: รายการงาน, ปฏิทิน, การช่วยเตือน, งาน APK
ดาวน์โหลด